-น้ำซุบข้น มากล้น ปนทุกอย่าง
เครื่องก็วาง ลงไป ให้มันครบ
ปรุงรสจัด ถึงใจ ให้สยบ
ไม่เปลืองงบ ครบรสชาติ ในชามเดียว
-เส้นเข้าปาก เร่งรีบ คืบลูกชิ้น
พอแตะลิ้น เปรี้ยวเค็มเผ็ด จนเข็ดเขี้ยว
ซดน้ำตาม ไปต่อ คล่องคอเชียว
เส้นก๋วยเตี๋ยว เหนียวแต่นุ่ม ชุ่มรสยำ
-ในตอนแรก แค่ตามน้อง ไปลองลิ้ม
พอได้ชิม เบรคแตก แหกถลำ
เพราะมวลรวม ความอร่อย ของน้ำยำ
เลยต้องซ้ำ ย้ำอีกชาม ถึงจะพอ
เขียนโดย : Omsin Vitoonphong...........24-03-54
(ขอบคุณภาพจาก internet )
ว้าว!น่ากินค่ะ
ตอบลบขอสักถ้วย 555
เขียนได้สุดยอดเลยค่ะ..........ช๊อบ ชอบ