*ยำปลาอินทรีย์*
ปลาอินทรีย์ หั่นบาง แล้ววางทอด
สุกตลอด เหลืองเกรียม เตรียมให้พร้อม
ซอยละเอียด พริกขี้หนู คู่หัวหอม
เอาวางล้อม บนชิ้นปลา ดูน่ากิน
มะนาวหั่น เตรียมไ้ว้ หลายซีกหน่อย
แล้วค่อยๆ บีบรัวรัว ให้ทั่วชิ้น
กลิ่นมะนาว เคล้ากับปลา มาโรยริน
สัมผัสลิ้น เปรี้ยวเค็มเผ็ด เด็ดเหลือเกิน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
กรุณาอย่า copy ทุกชิ้นงานมีลิขสิทธิ์