(ขอบคุณภาพจาก google ครับ)
เนื้อแน่นขาว อย่างนี้ สดดีอยู่
กลา่งมีรู ล่างมนมน บนมีเส้น
จับรูแหวก แหกซ้ำ น้ำกระเด็น
กลิ่นไม่เหม็น คาวนิดหน่อย อร่อยดี
ถ่างรูไว้ ไชชอน รีบร้อนยัีด
เมื่อแรกอัด ติดขัดบ้าง สดอย่างนี้
ดันซ้ายขวา กว่าจะคลาย ตั้งหลายที
แนะวิธี ยัดไส้หมึก นึกอะไร
กลา่งมีรู ล่างมนมน บนมีเส้น
จับรูแหวก แหกซ้ำ น้ำกระเด็น
กลิ่นไม่เหม็น คาวนิดหน่อย อร่อยดี
ถ่างรูไว้ ไชชอน รีบร้อนยัีด
เมื่อแรกอัด ติดขัดบ้าง สดอย่างนี้
ดันซ้ายขวา กว่าจะคลาย ตั้งหลายที
แนะวิธี ยัดไส้หมึก นึกอะไร
โดย ........ ออมสิน ๒๔.๑๑.๒๕๕๔